GIỚI THIỆU

VỀ HỎA PHƯỢNG HOÀNG

Thế kỷ 21 là thời đại của tri thức và khoa học công nghệ, nếu mọi người chỉ dựa vào khả năng tự phát và trạng thái tinh thần bình thường thì không thể nào tồn tại được. Vì trong điều kiện cố gắng tối đa, con người cũng chỉ sử dụng 5% năng lực của mình, 95% còn lại đang ở trạng thái tiềm ẩn. Làm thế nào để phát huy được phần năng lực tiềm ẩn đó để trở nên thành công vượt trội?

Khóa học “Khai thác năng lực tiềm ẩn con người HỎA PHƯỢNG HOÀNG” là chương trình đào tạo đặc biệt dành cho những ai muốn trở thành người phi thường, đủ năng lực sáng tạo ra nhiều giá trị, giàu có, hạnh phúc và tỉnh thức. Chương trình này sẽ giúp học viên trở nên vượt trội hơn người khác bởi những khả năng tiềm ẩn trong họ đã được khơi dậy một cách mãnh liệt.

Đã từng có nhiều thế hệ học viên trải qua khóa học trở về cuộc sống của mình với một trạng thái tinh thần bất khuất trước mọi khó khăn, cộng thêm vào đó một phong thái tự tin, đĩnh đạc, tỉnh thức và hành động chuẩn mực của một người trưởng thành, một người lãnh đạo thực chiến đầy đủ tố chất của hình mẫu cho tinh thần thân giáo.

Khóa đào tạo đặc biệt “Khai thác năng lực tiềm ẩn HỎA PHƯỢNG HOÀNG” 03 ngày 02 đêm với phiên bản chính thống nhất vốn được duy trì và nâng cấp không ngừng trong suốt 18 năm qua ở Việt Nam bởi một người Thầy huyền thoại và đội ngũ Trợ giảng giàu kinh nghiệm, đa năng và chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo đặc biệt “Khai Thác Năng Lực Tiềm Ẩn HỎA PHƯỢNG HOÀNG” là một nội dung chủ đạo được nghiên cứu một cách bài bản, công phu từ nội dụng đến phương tiện chuyển tải kể cả yếu tố con người. Vì thế nên khóa đào tạo này mang nhiều nét đặc thù, tạo nên dấu ấn riêng biệt và trở thành nội dung có một không hai trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng sống. Đó là lý do chính thu hút được rất nhiều người quan tâm và theo học. Chương trình mong muốn mang đến cho cộng đồng một tư duy mới về kỹ năng sống vừa phù hợp với việc duy trì các chuẩn mực đạo đức, văn hóa truyền thống của người Việt Nam, vừa kết hợp hài hòa với những yếu tố hiện đại giúp mọi người trở nên bản lĩnh hơn từ nhận thức, giao tiếp, ứng xử trong môi trường tự nhiên và xã hội. Đội ngũ huấn luyện là những chuyên gia đào tạo có học vị Thạc sĩ, Tiến sĩ đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp, từng giảng dạy và nghiên cứu tại các trường ĐH Quốc gia TP HCM, ĐH Đà Nẵng, ĐH Cần Thơ, Viện Nghiên cứu giáo dục và Quản trị Kinh doanh EBM. Là nơi cam kết đón nhận, phục vụ sự học tập của học viên một cách chuyên nghiệp, nồng nhiệt với mọi điều kiện tốt nhất của mình.

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO 

- Kỹ năng sống - Kỹ năng kinh doanh:

- Kỹ năng sống - Làm việc theo tinh thần tỉnh thức:

 

 


Đã thêm vào giỏ hàng